video chat

Saturday, September 7, 2013

BEEF STROGANOFF

BEEF STROGANOFF



PARAAN KUNG PAANO LUTUIN

MGA SANGKAP
  • 250g beef tenderloin or sirloin, cut into large strips
  • 200g fresh button mushrooms, cut in half
  • 1 small onion, chopped
  • 1/4 cup beer
  • 1/4 cup soy sauce
  • 3 tbsp butter
  • 2 tbsp flour
  • 3/4 cup sour cream
  • salt and pepper

PARAAN NG PAGLULUTO

I-marinate ang baka sa soy sauce na may kaunting asin at paminta.
Sa kawali, tunawin ang butter, ilagay ang sibuyas at isunod ang marinated beef. 
Stir cook ang ang baka hanggang 2 to 5 minutes.
Ilagay ang mushroom at stir cook hanggang sa ito din ng kahit isa hanggang dalawang minuto.







Ihalo ang beer (optional) hanggang walong minuto o hanggang mangalahati ang sauce nito.

Ihalo ang sour cream (kung walang mahanap puwede ding gumamit ng mayonaise) at timplahan ng asin at paminta.

Continue to cook for 2-3 minute. 

Kung kulang ang lapot ng sabaw nito puwedeng magtunaw ng cornstarch sa 1/4 cup na tubig at ilagay ito hanggang sa tuluyang lumapot.
Serve over rice or spaghetti pasta.


SOURCE
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=651670734850564&set=a.172639309420378.40176.172615292756113&type=1&theater




No comments:

Post a Comment